x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
  • đăng nhập
  • giỏ hàng ( 0 )

Guitar

Electric Acoustic Guitar Ac1R

Giá: 13.000.000 vnđ
    Mã sản phẩm: AC1R
  • CHINA
  • YAMAHA
  • Tình trạng: Còn hàng

chọn mua:

Mua ngay

A series rosewood là dòng sản phẩm guitar nổi bật đến từ thương hiệu Yamaha. Yamaha luôn là thương hiệu cao cấp được nhiều người biết đến với thiết kế sản phẩm đẹp mắt; chất lượng âm thanh tốt; mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đàn Guitar Yamaha AC1R Vintage Natural//02 là một trong những model ấn tượng đến từ dòng A Series Rosewood. Sản phẩm tạo nên xu hướng mới cho những người chơi guitar chuyên nghiệp. Guitar AC1R Vintage Natural//02 đang được phân phối bởi Phong Vân với mức giá hợp lý.

Đàn Guitar Yamaha AC1R Vintage Natural//02

Cây guitar AC1R Vintage Natural//02 có đặc điểm thiết kế tựa như những cây guitar classic quen thuộc. Đàn được làm từ các chất liệu cao cấp được chọn lọc một cách kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Mặt trước đàn làm từ gỗ vân sam nguyên tấm. Mặt sau và hai bên hông đàn đều làm từ chất liệu gỗ hồng sắc. Cần đàn làm từ gỗ gụ, phím đàn và cổ đàn cùng làm từ chất liệu gỗ hồng sắc. Sự kết hợp hài hòa của các chất liệu gỗ cao cấp đã tạo nên âm thanh thú vị cho người dùng và người nghe đàn.

Đàn Guitar Yamaha AC1R Vintage Natural//02 có kiểu dáng dreadnought quen thuộc cùng màu sắc tự nhiên nhẹ nhàng. Đàn có sử dụng thêm hệ sống SRT system preamp 66 giúp các âm thanh được điều chỉnh trở nên hoàn hảo hơn. Kỹ thuật âm thanh hiện đại phối hợp với phong cách cổ điển khiến cho AC1R trở thành sản phẩm hoàn thiện. Nếu yêu thích cây đàn guitar AC1R Vintage Natural//02 này

hỏi đáp - bình luận

Hiện chưa có bình luận/câu hỏi nào!

Kích thước Chiều dài cm
Chiều rộng cm
Chiều cao cm
Trọng lượng kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng
Bề mặt phím đen
Bộ máy
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes
Duplex scaling
Back posts
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp
Bánh xe
Lid props
Softfall
Giá nhạc Vị trí
Hard Finish
Khóa
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate
Sản Phẩm Cùng Loại
Sản phẩm đã xem