x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
 • đăng nhập
 • giỏ hàng ( 0 )

Quyền lợi của Khách Hàng

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI MINHLONGAN.COM SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG QUYỀN LỜI GÌ?

 1. Chất lượng sản phẩm xứng đáng với giá tiền: Chẳng có gì ngạc nhiên cả, bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào, khách hàng luôn muốn những sản phẩm và dịch vụ mà họ bỏ tiền ra phải phù hợp với các yêu cầu của mình. Dù là trực tuyến, qua điện thoại hay ở trong cửa hàng thì các khách hàng đều muốn có chất lượng và dịch vụ tốt như nhau. Đó cũng là phương châm và mục đích mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng.
 2. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe phản hồi khách hàng: Chúng tôi Lắng nghe sự phản hồi từ khách hàng một cách nghiêm túc, bất kể ở đâu, thời gian nào mọi sự phản hồi khách hàng về tất cả mọi thứ, từ việc thiết kế và phát triển sản phẩm cho tới những cách tiếp thị cụ thể tốt nhất. Mỗi phản hồi của khách hàng là một giá trị để chúng tôi mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 3. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thành công, hạnh phúc của chúng tôi: Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng. Đó cũng là sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không hàng giả hàng nhái,hàng kém chất lượng, hàng không đúng thực tế. Nếu xảy ra những tình trạng như trên, khách hàng sẽ được hoàn trả hoặc đổi không mất phí.
 4. Chính sách mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng
  4.1. Chúng tôi xem "Nụ cười và Niềm tin" của khách hàng là một sản phẩm đặc biệt quan trọng nhất.
  4.2. Khách hàng sẽ yên tâm hơn với Chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày không mất phí (với những sản phẩm lỗi từ nhà cung cấp). Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu sản phẩm thực tế không đúng theo yêu cầu.
  4.3. Sản phẩm uy tín chất lượng với hệ thống phân phối hàng chính hãng. Tư vấn và hỗ trợ tận tình 24/7.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi!