x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
  • đăng nhập
  • giỏ hàng ( 0 )

KeyBoard

Keyboard Psr F51

Giá: 2.120.000 vnđ
    Mã sản phẩm: F51
  • CHINA
  • YAMAHA
  • Tình trạng: Còn hàng

chọn mua:

Mua ngay

Đàn Organ Điện Tử Yamaha PSR-F51

Đàn Organ Điện Tử Yamaha PSR-F51 của Yamaha là mẫu đàn thân thiện dành cho tất cả mọi người. Đây là một trong những mẫu đàn đầu tiên của Yamaha. Vì được coi là một trong những tiền bối cao tuổi nhất nên thiết kế của PSR-F51 khá đơn giản, ai cũng có thể dùng.

Bảng điều khiển trực quan và sinh động. Đàn có 61 phím, 100 âm sắc và 120 giai điệu sôi động. Bạn chỉ cần chọn một âm sắc (Voices), một điệu nhạc (Styles) bất kỳ và 1, 2, 3 hãy bắt đầu bản nhạc riêng của bạn. Đàn có 120 Voices, 114 phong cách nhạc. Việc này tạo nên tính linh hoạt khi thể hiện nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Ngoài các âm đệm quen thuộc từ tiếng piano, guitar, kèn, đàn cũng được tích hợp cài đặt nhiều nhạc cụ truyền thống khác. Bạn có thể sử dụng chức năng Dual Voice để kết hợp các âm sắc như piano với đàn dây. Điều này mang lại sự phong phú cho bản nhạc hơn khi thể hiện. Bộ gõ nhịp Metronome được tích hợp cho phép người chơi có thể trau dồi cảm giác cảm nhịp của họ khi luyện tập hay biểu diễn.

Ngoài ra, đàn cũng cung cấp chế độ chơi nửa bàn phím giúp tạo điều kiện cho 2 người cùng chơi một cây đàn. Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để luyện tập mà không sợ bị làm phiền. Bạn cũng có thể kết nối đàn với dàn âm thanh khi biểu diễn trên sân khấu. PSR-F51 dùng pin AA nên người dùng có thể mang đi biểu diễn mà không cần điện.

hỏi đáp - bình luận

Hiện chưa có bình luận/câu hỏi nào!

Kích thước Chiều dài cm
Chiều rộng cm
Chiều cao cm
Trọng lượng kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng
Bề mặt phím đen
Bộ máy
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes
Duplex scaling
Back posts
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp
Bánh xe
Lid props
Softfall
Giá nhạc Vị trí
Hard Finish
Khóa
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate
Sản Phẩm Cùng Loại
Sản phẩm đã xem