x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
  • đăng nhập
  • giỏ hàng ( 0 )

Nhạc Cụ

Electric Drum Dtx 402

Giá: 11.200.000 vnđ
    Mã sản phẩm: DTX 402
  • INDONESIA
  • YAMAHA
  • Tình trạng: Còn hàng

chọn mua:

Mua ngay

ÂM THANH

Âm thanh DTX402 kết hợp nhiều năm kinh nghiệm tạo ra âm thanh trống xác thực và có chất lượng hàng đầu với 10 bộ trống tích hợp, bao gồm hiệu ứng âm thanh và âm thanh điện tử nhằm giúp bạn tìm thấy giọng nói hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng tạo bộ công cụ của riêng bạn và chọn từ các âm thanh chất lượng cao khác nhau. Hãy nói lên cảm nhận âm nhạc của bạn với phạm vi biểu cảm của DTX.

ĐÀO TẠO

DTX đi cùng với 10 chức năng đào tạo tích hợp sẵn và chỉ khả dụng với trống điện tử. Các chức năng này bao gồm Chức năng Cổng Pad, phù hợp với người mới bắt đầu, giúp bạn luyện tập dần dần theo thời gian, Chức năng Cổng Nhịp điệu, giúp nâng cao cảm nhận nhịp điệu chính xác - đây là điều cơ bản khi chơi trống và Chức năng Bùng nổ nhanh, đo tốc độ gõ trống của bạn. Ngoài ra còn có một chức năng chấm điểm để bạn có thể đánh giá kỹ năng của mình một cách khách quan. Tận dụng lợi thế của phạm vi đầy đủ các chức hỗ trợ này để cải thiện sức mạnh biểu đạt của bạn với vai trò là một tay trống.

ỨNG DỤNG

Ứng dụng dành riêng cho iOS/Android, DTX402 Touch cho phép bạn luyện tập theo những cách thú vị và dễ theo dõi hơn. Trên chức năng Chế độ Thách thức, hãy chơi cùng với các bản nhạc đào tạo tích hợp sẵn như trò chơi. Khi bạn hoàn thành giai đoạn cuối cùng, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của tay trống từ Yamaha. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Trình soạn thảo để tùy chỉnh bộ trống. Dòng DTX402 cũng hoạt động với ứng dụng iOS Rec'n'Share để bạn có thể thực hành và biểu diễn bản nhạc yêu thích của mình và nhanh chóng chia sẻ với bạn bè và mạng xã hội.

KẾT NỐI VỚI MÁY TÍNH

Kết nối mô-đun với máy tính của bạn qua USB và tạo dữ liệu âm thanh từ các âm thanh được tạo ra trong DTX. Liên kết mô-đun với DAW để sản xuất nhạc.

THIẾT KẾ

Yamaha biết tất cả mọi thứ cần biết về trống. Đó là cách chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến bản chất của trống. Bạn có thể điều chỉnh vị trí và góc của chũm chọe, trống snare và trống tom như bạn muốn và biểu diễn ở tư thế đúng cách. DTX được trang bị bàn đạp chân Yamaha, một bộ phận yêu thích của các tay trống chuyên nghiệp, và tái tạo trung thực các biến thể âm thanh của một chiếc trống, bao gồm kẹp chũm chọe và rim shot. Cũng có thể thay đổi chiều cao của các thành phần khác nhau để mọi người có thể sử dụng dễ dàng, ngay cả với trẻ nhỏ.

LẮP RÁP

Việc thiết kế lắp ráp đơn giản giúp cho có thể sắp xếp hợp lý hóa ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất, giảm thiểu công sức và thời gian cần thiết để lắp ráp trước khi buổi biểu diễn, và cho phép bạn thưởng thức việc biểu diễn gần như ngay lập tức. Giá đỡ được làm bằng thép và chắc chắn. Giá đỡ cũng nhỏ gọn, nhẹ và có thể gập lại, vì vậy bạn có thể biểu diễn bất cứ nơi nào bạn muốn.

hỏi đáp - bình luận

Hiện chưa có bình luận/câu hỏi nào!

Kích thước Chiều dài cm
Chiều rộng cm
Chiều cao cm
Trọng lượng kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng
Bề mặt phím đen
Bộ máy
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes
Duplex scaling
Back posts
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp
Bánh xe
Lid props
Softfall
Giá nhạc Vị trí
Hard Finish
Khóa
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate
Sản Phẩm Cùng Loại
Sản phẩm đã xem