x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
 • đăng nhập
 • giỏ hàng ( 0 )

Guitar

Electric Bass Trbx304

Giá: 8.690.000 vnđ
  Mã sản phẩm: TRBX304
 • INDONESIA
 • YAMAHA
 • Tình trạng: Còn hàng

chọn mua:

Mua ngay

Đàn guitar điện Bass yamaha TRBX304 được xây dựng xung quanh một nguyên tắc đơn giản. Vỏ đậm đặc hoàn toàn cân bằng và vô cùng thoải mái cung cấp nền tảng âm thanh tối ưu trong khi mạch hoạt động Hiệu suất EQ cho phép truy cập ngay vào những giai điệu hoàn hảo đã được quay số cùng với sự kiểm soát ấn tượng mà bạn cần.

yamaha TRBX304 có thân bằng gỗ gụ đan rắn chắc, với thiết kế 3D được tối ưu hóa hàng loạt nhằm tạo ra sự cân bằng tối ưu giữa tông màu và sự thoải mái cùng với sự phân bố trọng lượng hoàn hảo. Thiết kế cổ kết hợp với cấu trúc nhanh, siêu thoải mái với cấu trúc bằng gỗ matxa / gỗ gụa 5 lớp cho độ ổn định vượt trội và tông màu tuyệt vời. Nó sử dụng khớp nối cổ có độ chính xác được trang bị để có thể điều chỉnh tối đa và tông màu rõ nét. Được phát triển qua hàng trăm giờ chơi thử nghiệm, hình dạng khớp cổ tinh hoàn hảo cân bằng sức mạnh, rung chuyển và tiếp cận trên fret.

YGD thiết kế pickup M3 có tính năng polepieces quá khổ và nam châm gốm cho một giai điệu rõ ràng, mạnh mẽ với độ nét đáng kinh ngạc và chiều sâu. Thiết kế hủy bỏ tiếng nói đảm bảo hiệu suất của bạn sạch sẽ và không bị tiếng ồn trong khi phần ngón tay cái còn lại cung cấp khả năng chơi không đối xứng.

TRBX304 tự hào có mạch chủ động Perfomance EQ độc quyền của Yamaha với năm đường cong EQ đầy đủ điều chỉnh hiệu suất để tối ưu hóa cho phép truy cập nhanh đến những âm thanh cơ bản cùng với công nghệ cân bằng âm thanh 2 dải để định hình và xác định âm thanh của bạn.

Một cây cầu đúc khuôn có khối lượng lớn truyền hiệu quả rung động dây chuyền cho cơ thể cho đầy đủ, giai điệu phong phú kết hợp với khả năng điều chỉnh tuyệt vời và độ bền của đường kiểm tra.

Chuỗi khoảng cách 19mm cung cấp khả năng chơi xuất sắc cho kỹ thuật tát hoặc ngón tay. Chuôi thẳng kéo từ đai ốc vào đầu máy giúp loại bỏ căng thẳng bên cạnh, cung cấp sự ổn định điều chỉnh tốt hơn và giảm bớt âm. Chiều rộng hạt 38mm cho phép chơi nhanh, thoải mái cho bất kỳ phong cách nào.

Đầu cắm chuẩn kim loại của Yamaha có độ bền cao và dễ bảo trì.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Thân bằng gỗ gụ đan
 • 5-Piece, bolt-on, cây phong / cổ Mahogany
 • YGD thiết kế pickup M3
 • Dòng hoạt động hiệu suất độc quyền EQ với năm đường cong EQ đầy đủ điều chỉnh hiệu suất
 • Cầu cao áp

hỏi đáp - bình luận

Hiện chưa có bình luận/câu hỏi nào!

Kích thước Chiều dài cm
Chiều rộng cm
Chiều cao cm
Trọng lượng kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng
Bề mặt phím đen
Bộ máy
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes
Duplex scaling
Back posts
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp
Bánh xe
Lid props
Softfall
Giá nhạc Vị trí
Hard Finish
Khóa
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate
Sản Phẩm Cùng Loại
Sản phẩm đã xem