x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
  • đăng nhập
  • giỏ hàng ( 0 )

Guitar

Classic Guitar Gc22

Giá: 26.200.000 vnđ
    Mã sản phẩm: G22C
  • CHINA
  • YAMAHA
  • Tình trạng: Còn hàng

chọn mua:

Mua ngay

Nếu bạn đang muốn tìm một cây đàn guitar classic ấn tượng thì đừng bỏ qua sản phẩm đàn Classic Guitar Yamaha GC22C. Đàn thuộc thương hiệu Yamaha mang thiết kế cổ điển với dây đàn làm từ nylon. Guitar GC22C đạt độ hoàn hảo về cả thiết kế thẩm mỹ và chất lượng âm thanh. Sản phẩm được Phong Vân nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến quý khách hàng.

Đàn Classic Guitar Yamaha GC22C

Đàn Classic Guitar Yamaha GC22C là sản phẩm thuộc thương hiệu Yamaha Nhật Bản. Đàn được sản xuất tại nhà máy của thương hiệu đặt tại Trung Quốc. Với dây chuyền hiện đại và tiên tiến; các cây guitar GC22C đều mang chất lượng đồng đều. Dây nylon của đàn guitar sẽ tạo nên âm thanh chất lượng cùng sự dễ chịu cho người chơi nhờ việc không làm đau tay khi gảy dây đàn.

Đàn Classic Guitar Yamaha GC22C được chế tạo từ các loại gỗ cao cấp và có chất lượng cao. Mặt trước đàn làm từ gỗ tuyết tùng đỏ miền tây nguyên tấm. Mặt sau và hai bên hông đàn cùng làm từ chất liệu gỗ hồng sắc. Cổ đàn làm từ gỗ gụ châu phi, phím đàn làm từ gỗ Ebony. Ngựa đàn làm từ gỗ hồng sắc. Nhờ toàn bộ các chất liệu gỗ cao cấp này mà âm thanh đàn luôn đạt độ hoàn hảo.

Đàn guitar GC22C mang kiểu dáng Yamaha CG Shape tạo nên kiểu dáng quen thuộc; giúp người chơi dễ dàng sử dụng hơn. Sản phẩm được các nghệ sĩ chuyên nghiệp ưa chuộng sử dụng với các dòng nhạc như nhạc cổ điển, nhạc jazz, nhạc pop,..

hỏi đáp - bình luận

Hiện chưa có bình luận/câu hỏi nào!

Kích thước Chiều dài cm
Chiều rộng cm
Chiều cao cm
Trọng lượng kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng
Bề mặt phím đen
Bộ máy
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes
Duplex scaling
Back posts
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp
Bánh xe
Lid props
Softfall
Giá nhạc Vị trí
Hard Finish
Khóa
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate
Sản Phẩm Cùng Loại
Sản phẩm đã xem