x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
 • đăng nhập
 • giỏ hàng ( 0 )

Tin Trong Ngành

Chiếc Piano "tất Cả Trong Một" Có Thể Thay Thế Vô Số Loại Nhạc Cụ Khác

 • Thứ bảy, 07:43 Ngày 15/12/2018.
 • Với bàn phím cảm ứng được tích hợp, chiếc Piano có tên Seaboard The Rise sẽ giúp bạn có thể chơi được mọi loại nhạc cụ khác.

  Piano có thể nói là một nhạc cụ đã tồn tại từ rất rất lâu và nó không hề có nhiều thay đổi so với những bản gốc, kể cả những cây đàn Piano điện tử thì vẫn làm lại y hệt những phím trắng và đen, nhưng với Seaboard The Rise đến từ hãng Roli lại một cuộc cách mạng của nhạc cụ điện tử, nó không chỉ là Piano mà nó còn có thể trở thành một cây saxophone hay thậm chí là Violon.

  Piano

  Tất cả là nhờ vào hệ thống phím cảm ứng lực, mỗi lực nhấn sẽ cho ra một cường độ âm khác nhau, thậm chí khi di chuyển ngón tay còn có thể tạo ra được một hiệu ứng âm thanh còn đa dạng hơn những cây Guitar điện tử hay những cây kèn Saxophone với cường độ âm rất cao

  Rõ ràng với sự nhỏ gọn mà đa năng mà Seaboard The Rise mang lại, bạn sẽ có thể mang nó theo bên mình vào những dịp tụ họp bạn bè thì còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể chơi gần như mọi loại nhạc cụ và kết hợp như một máy chỉnh nhạc chuyên nghiệp. Được biết, chiếc đàn này cho thời gian chơi nhạc lên đến 8 giờ trong một lần sạc. Ngoài ra, The Rise sẽ có giá trị 799 USD và bạn có thể đặt hàng trực tiếp ngay trên trang chủ của Roli.

  hỏi đáp - bình luận

  Hiện chưa có bình luận/câu hỏi nào!

  Các bài viết khác...